logo
Tin tức hội
THĂM DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN LẦN 3 NĂM 2017 – BẾN CÁT & TÂN UYÊN

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình “Thăm doanh nghiệp Hội viên – kết nối giao thương” được tổ chức thường niên 03 tuần/lần; Nhằm tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp hội viên với Hội DNT Bình Dương và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp hội viên với nhau. Chiều 26/10 (thứ 6) vừa qua, Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Bình Dương đã tổ chức chương trình “Thăm doanh nghiệp hội viên lần 03 năm 2017” tại Tân Uyên và Bến Cát. Đến thăm Doanh nghiệp tại Tân Uyên và Bến Cát lần này, có sự tham dự của anh Nguyễn Ngọc Đức – Phó Chủ tịch (PCT) Hội DNT Bình Dương, anh Đoàn Quang Tú– PCT Hội DNT Bình Dương, các anh chị BCH và sự tham dự của các Doanh nghiệp thành viên.

Cùng xuất phát vào lúc 14h00, hai đoàn đã tập trung sẵn sàng tại hai điểm: Tân Uyên và Bến Cát. Số lượng thành viên tham gia của các đoàn cũng tăng lên đáng kể từ sự kết nối thành công của những chương trình trước.

Đoàn một – Tân Uyên, do anh Nguyễn Ngọc Đức – PCT Hội DNT Bình Dương - trưởng đoàn, anh Đoàn Quang Nam – UV Thường Vụ BCH Hội DNT Bình Dương - Chủ tịch Chi hội DNT Tân Uyên – phó đoàn. Tân Uyên là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp, đặc biệt lĩnh vực sản xuất chiếm đa số.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Công ty Cổ phần TMDV & SX Lâm Hiệp Hưng do anh Lý Châu Lâm – Chủ tịch HĐQT.

Được thành lập từ năm 2009, với thế mạnh chuyên sản xuất hàng loạt các sản phẩm trong nhà và sân vườn như: Đồ gỗ mây tre đan, Đồ gốm, Polystone, Terrazzo, Kẽm, Cây cảnh, hoa,chậu hoa, xích đu, giỏ. Sản phẩm của Lâm Hiệp Hưng rất tiện dụng cho các mô hình kinh doanh như resort, bar, nhà hàng, khách sạn, cà phê, cao ốc văn phòng hay căn hộ cao cấp.
 
Anh Lý Châu Lâm cho biết: “Với triết lý kinh doanh: Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, anh và cả tập thể không ngừng đổi mới để cho ra đời những sản phẩm rất linh hoạt cho nhà riêng, sân vườn, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, sảnh chờ, hồ bơi và phòng tắm nắngcủa khách hàng với nhiều sản phẩm tốt nhất”. Hiện tại, thị trường chủ yếu: Cannada, Úc, New zealand, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đan Mạch. Trong vài năm tới, sẽ phấn đấu trở thành công ty toàn cầu, chuyên sản xuất và phân phối hàng thủ công mỹ nghệ với thương hiệu được nhận diện trên toàn thế giới.

 
 
Anh Nguyễn Ngọc Đức – PCT Hội DNT Bình Dương cùng đoàn tặng tranh lưu niệm cho
Công ty Cổ phần TMDV & SX Lâm Hiệp Hưng.

 
Điểm đến thứ hai, là một doanh nghiệp vô cùng đặc biệt – Công ty Cổ phần S Furniture, dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Thanh Vạn – Chủ tịch HĐQT. Công ty chuyên về sản xuất giường, tủ, bàn ghế. Trước khi tham gia cùng đoàn, rất nhiều thành viên đều có cùng một câu hỏi: Tại sao công ty này lại đặc biệt?

 
 
Như lịch đã hẹn, tập thể lãnh đạo công ty Cổ phần S Furniture
đã tiếp đón đoàn rất chu đáo

 
Được thành lập vào tháng 06/2015 Công ty Cổ phần S Furniture ra đời với một khát vọng và tinh thần khởi nghiệp của một số CB-NV đồng chí hướng. Ban đầu khó khăn, thách thức nhiều vô vàn, phải đi thuê nhà xưởng khoảng 3000 m2 với vỏn vẹn 100 lao động; bước đầu gia công cho đơn vị bạn sau đó xuất hàng trực tiếp 3 - 5 cont/tháng,doanh thu khoảng 35 tỷ/năm.

Tuy nhiên với quyết tâm, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của Ban lãnh đạo Công ty luôn chủ động nắm bắt thời cơ đón đầu xu hướng, đầu tư công nghệ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt bằng năng lực và kinh nghiệm tích lũy, anh Huỳnh Thanh Vạn đã tìm được thêm nhiều đơn hàng lớn từ các nước Anh, Hà Lan, Mỹ…Và điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến, đó là chỉ trong vòng một năm kể từ khi thành lập, từ một doanh nghiệp phải đi thuê nhà xưởng 3000 m2, doanh thu 35 tỷ/năm, thì tháng 06/2016 công ty đã chính thức xây dựng nhà xưởng tại KCN Nam Tân Uyên với diện tích 45.000 m2 với doanh thu 130 tỷ đồng, đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho trên 400 lao động. Trong năm 2016, Công ty xuất được 340 container hàng.         

Đoàn Hai – do anh Đoàn Quang Tú – Phó chủ tịch Hội DNT Bình Dương làm trưởng đoàn, Chị Hồ Minh Diễm Kiều – Uỷ viên Thường Vụ BCH Hội DNT Bình Dương - Kiêm Chủ tịch Chi Hội DNT Bến Cát làm Phó đoàn cùng các anh/chị hội viên đã đến thăm 2 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Bến Cát.
 
Doanh nghiệp đầu tiên đoàn Bến Cát đến tham là công ty TNHH Xây Lắp Điện Công Nghiệp và TM - DV Tân Hưng, do chị Nguyễn Thị Tường Vi – Giám đốc đón tiếp đoàn. Điều đầu tiên khi đến doanh nghiệp là cả đoàn đều ngạc nhiên khi được biết công ty chuyên về điện công nghiệp nhưng được điều hành bởi một nữ doanh nhân. Chị Vi cho biết công ty Tân Hưng được thành lập năm 2004, với ngành nghề chính là Chuyên thiết kế và thi công công trình điện Công nghiệp – Khí nén – Cấp thoát nước nhà xưởng – Công trình nước sản xuất cho máy – Hệ thống PCCC và báo cháy nhà xưởng và cung cấp vật tư ngành Điện Nước. Sau 13 năm phát triển công ty đã có lượng khách hàng ổn định, Chị Vi cho biết chủ trương chiến lược của doanh nghiệp là tập trung phát triển thị trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương để thuận tiện cho việc quan tâm làm tốt công tác hậu mãi.
 
 
Anh Đoàn Quang Tú – PCT Hội DNT Bình Dương cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm tại công ty TNHH Xây Lắp Điện Công Nghiệp và TM - DV Tân Hưng
 
Doanh nghiệp thứ hai đoàn đến thăm là Công ty Cổ phần Bê tông Becamex ACC, ngụ tại D3CN đường N7, khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, do anh Nguyễn Xuân Cưỡng – Phó tổng giám đốc đại diện công ty đón tiếp đoàn.

Công ty Cổ phần Bê tông Becamex là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bê tông nhựa nóng, cống bê tông cốt thép, cấu kiện bê tông đúc sẵn, thi công xây dựng các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, dân dụng & công nghiệp, xây lắp điện, sơn kẻ đường và các dịch vụ cho thuê xe-máy-thiết bị, cẩu lắp, vận chuyển hàng hóa. Công ty đã đầu tư dây chuyền trạm trộn Bê tông nhựa nóng, Bê tông xi măng hiện đại, và các máy móc chuyên dụng có công suất cao, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, BECAMEX ACC luôn đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng về tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm. Becamex ACC đã tham gia thi công nhiều hạng mục, công trình lớn của tỉnh như: Thành phố mới Bình Dương, TT Hành chính tỉnh, Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, KCN VSIP II, KCN & Đô Thị Bàu Bàng, KCM Mỹ Phước 3… và nhiều công trình lớn khác. 

Vậy là, hai đoàn của Hội DNT Bình Dương cùng xuất phát thăm bốn doanh nghiệp tại Tân Uyên và Bến Cát đã tạm khép lại, tiếp tục mở ra nhiều sự gắn kết từ các doanh nghiệp hội viên, từ đó tạo sự kết nối giao thương mạnh mẽ giữa hội viên và hội viên.
Để xem thêm hình ảnh của chương trình, anh chị có thể xem tại đây.

 THANH THỦY

 

 

Bình luận
Tên: Email:
capchar refresh Mã bảo vệ:
Bình luận: