logo
Tin tức hội
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương: Chương trình "Ấm Áp Mùa Xuân - năm 2018" đầy ý nghĩa.

 

Như thường lệ, với truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, hàng năm, Hội DNT tỉnh đều tổ chức chương trình Ấm áp mùa xuân đến với trẻ em và người nghèo trong tỉnh. Ngày 19/1, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức chương trình "Ấm áp mùa xuân năm 2018".

Trong chương trình, Hội đã chia làm 5 đoàn trực tiếp đến thăm và trao gần 700 phần quà với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng tại các điểm đến như Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi tỉnh Bình Dương, Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương, Hội Người mù TX. Bến Cát, Trung tâm nhân đạo Quê Hương và những đối tượng trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người bị bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn đang sinh sống tại các huyện/thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương…

Tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi tỉnh, đoàn đã không khỏi xúc động khi cảm nhận được tình cảm của các em nhỏ mồ côi, khuyết tật hân hoan chào đón sự thăm hỏi và động viên của những anh chị hội viên Hội DNT.

Những ánh mắt ngây thơ, từng nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi tỉnh Bình Dương đã dấy nên nổi xúc động nghẹn ngào cho những anh chị Hội viên Hội DNT mỗi lần đến thăm.

Cũng trong chuyến trao quà “ấm áp mùa xuân” năm nay, đoàn thật sự ấn tượng khi đến thăm Trung tâm Bảo trợ Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương ở huyện Bến Cát. Ngôi trường nhỏ này đang ngày đêm nuôi dưỡng ước mơ cho hơn 150 em nhỏ mồ côi đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Bình Dương, Bình Thuận, Quảng Nam, Thanh Hóa, Kiên Giang... Các em nhỏ được nội trú tại trung tâm, hàng ngày sau khi đi học ở trường, các em trở về trung tâm Hướng Dương để được học phụ đạo nâng cao các môn toán, lý, hóa. Mọi chi phí sinh hoạt, học tập trung tâm chu cấp hoàn toàn, nhiệm vụ chính của các em là học tập thật tốt.

Hội DNT Bình Dương – Chi Hội DNT TX.Bến Cát đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương.

Hội DNT Bình Dương – Chi Hội DNT TX.Bến Cát đến thăm và tặng quà tại Hội người mù TX.Bến Cát.

Hội DNT Bình Dương – Chi hội DNT TX.Thuận An trao tặng quà tết cho trẻ em nghèo, khuyết tật, người già neo đơn sinh sống trên địa bàn Xã An Sơn, TX.Thuận An

Đoàn Thuận An đến tận nhà thăm hỏi động viên và tặng quà tết cho 1 số đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Sơn

Hội DNT Bình Dương – Chi Hội DNT Tân Uyên trao tặng quà tết cho trẻ em nghèo, người già neo đơn sinh sống trên địa bàn Xã Bạch Đằng – TX.Tân Uyên

Anh Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hội DNT cho biết: “Mỗi năm, Hội DNT tỉnh đều rất quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh không may trong cuộc sống bằng những tình cảm yêu thương cùng những phần quà bánh, những bao lì xì. Ngoài chương trình này, nếu trẻ em nào có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ thì Hội DNT luôn sẵn sàng”.

Những món quà xuân đầy ý nghĩa của Hội DNT tỉnh đã góp phần mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền thật vui tươi và ấm áp.

VP Hội DNT Bình Dương
 

Bình luận
Tên: Email:
capchar refresh Mã bảo vệ:
Bình luận: